100g Đậu Nành Đen Tamba - KuroMame Nhật Bản.

Mô tả

Tên sản phẩm: KuroMame - Đậu Nành Đen Tamba

Đóng gói: 100g; 200g túi

Nguyên liệu: Đậu tương đen Tamba (không biến đổi gen)

Hạn sử dụng: 02/2021 Bảo quản: Hãy tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và nơi nóng ẩm.

Xuất xứ: Hyogo - Nhật Bản

310.000₫ 290.000₫

  • Chia sẻ

 

Đặc điểm của  Đậu Nành Đen:

Đậu Nành Đen Tamba, một loại ngũ cốc lớn và hàm lượng đường cao. Độ mềm và hương vị của đậu luộc là nổi bật. của Tamba Kuro, và đã khẳng định vững chắc danh tiếng KuroMame như là sản phẩm tốt nhất.

Thưởng thức:

Khuyên dùng cho những ai muốn chế biến với đậu đen chất lượng cao như trà đậu đen và miso đậu đen cũng như hầm đậu luộc. Hãy sử dụng để bảo vệ sức khỏe hàng ngày!

Sức mạnh của bốn thành phần chính của Đậu Nành Đen:

1.Chất chống Oxy hoá mạnh: Máu có anthocyanin Anthocyanin có trong vỏ đậu nành đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Nó làm cho máu mịn và dẫn đến ngăn xơ cứng động mạch, huyết áp cao và phòng chống ung thư. Nó cũng có tác dụng làm giảm sự hấp thụ chất béo, có hiệu quả cho chế độ ăn kiêng.

2. Ngăn ngừa lão hóa cơ thể với saponin đậu nành saponin đậu nành, có nhiều trong đậu tương đen, cũng có tác dụng chống oxy hóa. Giúp duy trì mức cholesterol và chất béo trung tính trong máu bình thường, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và giúp ngăn ngừa lão hóa.

3. Isoflavone đậu nành hỗ trợ mãn kinh Isoflavone đậu nành có chức năng tương tự như nội tiết tố nữ, và là một thành phần đáng chú ý vì chúng làm giảm thời kỳ mãn kinh. Nó cũng được dự kiến sẽ ngăn canxi từ nước rỉ ra từ xương và ngăn ngừa loãng xương.

4. Một peptide đậu nành là một chất trong đó một số axit amin liên kết với một morimori khỏe mạnh . Nó kích hoạt sự trao đổi chất cơ bản, thúc đẩy đốt cháy chất béo cơ thể, cải thiện chức năng não và có tác dụng thư giãn.

Nó đang thu hút sự chú ý cho các hiệu ứng sức khỏe như vậy

<Ngăn ngừa ung thư>

Đậu Nành Đen dự kiến sẽ ngăn ngừa ung thư do đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của anthocyanin.

<Ngăn ngừa bệnh tiểu đường>

Các thành phần trong Đậu Nành Đen làm tăng cường tuyến tụy, khiến insulin trở nên quan trọng đối với bệnh tiểu đường. Trong một số trường hợp, mức đường huyết đã được giảm với nước dùng Đậu Nành Đen.

<Ngăn ngừa lão hóa>

Dường như các thành phần của Đậu Nành Đen đã cải thiện trí nhớ trong các thí nghiệm về chuột. Lecithin đậu nành cũng giúp ngăn ngừa lão hóa não.

<Ngăn ngừa tăng huyết áp>

Thànhphần của đậu đen giúp mở rộng các mạch máu và giảm cholesterol xấu. Cải thiện lưu lượng máu và dẫn đến huyết áp ổn định. .........

Nó rất ngon!

Rất nhiều sự chú ý của truyền thông! Người mẫu nổi tiếng cũng thích uống!

HÃY CÓ NÓ?

 

Sản phẩm liên quan

1.449.000₫ 1.500.000₫
250.000₫ 300.000₫
120.000₫ 160.000₫
65.000₫ 80.000₫
0936232966