100g Đậu Nành Đen Tamba - KuroMame Nhật Bản.

Tên sản phẩm: KuroMame - Đậu Nành Đen Tamba

Đóng gói: 100g; 200g túi

Nguyên liệu: Đậu tương đen Tamba (không biến đổi gen)

Hạn sử dụng: 02/2021 Bảo quản: Hãy tránh xa ánh sáng mặt trời trực tiếp và nơi nóng ẩm.

Xuất xứ: Hyogo - Nhật Bản

290.000₫ 310.000₫

 

Đặc điểm của  Đậu Nành Đen:

Đậu Nành Đen Tamba, một loại ngũ cốc lớn và hàm lượng đường cao. Độ mềm và hương vị của đậu luộc là nổi bật. của Tamba Kuro, và đã khẳng định vững chắc danh tiếng KuroMame như là sản phẩm tốt nhất.

Thưởng thức:

Khuyên dùng cho những ai muốn chế biến với đậu đen chất lượng cao như trà đậu đen và miso đậu đen cũng như hầm đậu luộc. Hãy sử dụng để bảo vệ sức khỏe hàng ngày!

Sức mạnh của bốn thành phần chính của Đậu Nành Đen:

1.Chất chống Oxy hoá mạnh: Máu có anthocyanin Anthocyanin có trong vỏ đậu nành đen có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Nó làm cho máu mịn và dẫn đến ngăn xơ cứng động mạch, huyết áp cao và phòng chống ung thư. Nó cũng có tác dụng làm giảm sự hấp thụ chất béo, có hiệu quả cho chế độ ăn kiêng.

2. Ngăn ngừa lão hóa cơ thể với saponin đậu nành saponin đậu nành, có nhiều trong đậu tương đen, cũng có tác dụng chống oxy hóa. Giúp duy trì mức cholesterol và chất béo trung tính trong máu bình thường, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và giúp ngăn ngừa lão hóa.

3. Isoflavone đậu nành hỗ trợ mãn kinh Isoflavone đậu nành có chức năng tương tự như nội tiết tố nữ, và là một thành phần đáng chú ý vì chúng làm giảm thời kỳ mãn kinh. Nó cũng được dự kiến sẽ ngăn canxi từ nước rỉ ra từ xương và ngăn ngừa loãng xương.

4. Một peptide đậu nành là một chất trong đó một số axit amin liên kết với một morimori khỏe mạnh . Nó kích hoạt sự trao đổi chất cơ bản, thúc đẩy đốt cháy chất béo cơ thể, cải thiện chức năng não và có tác dụng thư giãn.

Nó đang thu hút sự chú ý cho các hiệu ứng sức khỏe như vậy

<Ngăn ngừa ung thư>

Đậu Nành Đen dự kiến sẽ ngăn ngừa ung thư do đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của anthocyanin.

<Ngăn ngừa bệnh tiểu đường>

Các thành phần trong Đậu Nành Đen làm tăng cường tuyến tụy, khiến insulin trở nên quan trọng đối với bệnh tiểu đường. Trong một số trường hợp, mức đường huyết đã được giảm với nước dùng Đậu Nành Đen.

<Ngăn ngừa lão hóa>

Dường như các thành phần của Đậu Nành Đen đã cải thiện trí nhớ trong các thí nghiệm về chuột. Lecithin đậu nành cũng giúp ngăn ngừa lão hóa não.

<Ngăn ngừa tăng huyết áp>

Thànhphần của đậu đen giúp mở rộng các mạch máu và giảm cholesterol xấu. Cải thiện lưu lượng máu và dẫn đến huyết áp ổn định. .........

Nó rất ngon!

Rất nhiều sự chú ý của truyền thông! Người mẫu nổi tiếng cũng thích uống!

HÃY CÓ NÓ?

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.