Giới thiệu

Foodplus" là một trang web thông tin toàn diện về Edamame bao gồm lịch sử của edamame, dinh dưỡng và các thành phần như calo, phương pháp canh tácgiống edamame, giới thiệu và bán các sản phẩm Edamame có thương hiệu, cách chế biến Edamame. Thật là tuyệt vời khi biết thông tin và những câu hỏi v edamame mà bạn không biết cho đến khi tìm hiểu tại Foodplus. Tìm hiểu và thưởng thức edamame từ nhiu góc độ khác nhau, tại sao không nếm thử edamame ngon?

Edamame là món ăn vặt tốt cho sức khỏe nhất thế giới, được thưởng thức ở khắp mọi nơi tại Nhật Bản và đó là món khai vị yêu thích của Nhật Bản cho đến nay. Nhưng tôi cũng có rất nhiều câu hỏi về siêu đậu tuyệt vời này:

Làm thế nào để bạn ăn Edamame?

Cách tốt nhất để nấu Edamame là gì?

Edamame được trồng và thu hoạch như thế nào?

Tại sao Edamame khác với đậu nành?

Edamame có thực sự tốt cho sức khỏe và sắc đẹp?

Để tìm tất cả các câu trả lời EDAMAME của mình, tôi đã đi khắp Nhật Bản để thăm các trang trại trồng Edamame  và học cách ăn edamame như các chuyên gia.

Thật sự Edamame :

Có hơn 50 loại edamame ở Nhật Bản (theo các loại hạt được bán bởi JA).

Edamame có nhiều canxi, axit amin, chất xơ, vitamin và khoáng chất; ít đường và chất béo và hầu như không có cholesterol.

Edamame có nghĩa là gì? Từ "edamame" trong tiếng Nhật có nghĩa là (eda) thân / nhánh & (mame)  hạt đậu.

EDAMAME CHÍNH XÁC LÀ GÌ?

Đó là một hạt đậu nành chưa trưởng thành. Edamame được thu hoạch khi còn non sau đó đun sôi (trong 4 phút) hoặc hấp với một chút muối.

Edamame được nấu trong vỏ và ăn bằng cách bóp chúng ra và vào miệng của bạn. Thưởng thức tốt nhất ở Nhật Bản vào mùa hè với bia.

KHI NÀO LÀ MÙA TỐT NHẤT CHO EDAMAME TƯƠI?

Edamame tươi được Foodplus cung cấp :  Vụ Xuân tháng 3 – 5,

                                                                   Vụ Hè từ tháng 6 – 8 Và

                                                                    Vụ Đông từ tháng 11 – 12 dương lịch.

 Còn Edamame đông lạnh Foodplus cung cấp quanh năm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !