CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Giấy CNĐKKD số: 0109018502 do sở KH&ĐT TP. Hà Nội Cấp 19/12/2019 - Đc: Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

Kombucha Mâm Xôi

1.000₫
|
Viết nhận xét

Vị thanh mát từ trà Shan Tuyết Cổ Thụ, kích thích tinh thần và làm sảng khoái. Blackberry vanilla kombucha này giống như chiếc bánh ở dạng kombucha, với những quả mọng ngon ngọt và hương vani đầy hương vị.

Vị thanh mát từ trà Shan Tuyết Cổ Thụ, kích thích tinh thần và làm sảng khoái. Blackberry vanilla kombucha này giống như chiếc bánh ở dạng kombucha, với những quả mọng ngon ngọt và hương vani đầy hương vị.

THÀNH PHẦN:

Kombucha Black Tea; Mâm xôi; Vani

CÔNG THỨC PHA CHẾ:

- 100ml Kombucha Black tea

- 80ml nước lọc

- 80 ml nước mâm xôi ép

- 20ml mật ong/15ml đường thốt nốt.

- 1 thìa cafe vani thơm

- 10 ml siro mâm xôi

150ml đá bi, lá hoặc trái cây

CÁCH LÀM:

Bước 1:

- Cho 100ml Kombucha Black Tea + 80ml nước lọc + 80ml nước mâm xôi ép + 20ml mật ong/15ml đường + 1 thìa vani + 10 ml siro mâm xôi

Bước 2: Cho 50g đá vào cốc =>lắc mạnh

Bước 3: Cho ra ly + đá + trang trí

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: