CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

Giống SCOBY ORGANIC Làm Trà Kombucha ( Sản phẩm của EIYO TEA - Nuôi cấy theo công nghệ Nhật Bản ).

99.000₫ 120.000₫
|
Viết nhận xét

Đặc biệt con giống SCOBY của chúng tối được nuôi cấy tại Khu Bảo Tồn Núi Ba Vì, Tam Đảo  với các điều kiện môi trường lý tưởng cho một SCOBY Hotel khỏe mạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

=> Được Phân lập Tại Viện VI SINH VẬT & CÔNG NGHỆ SINH HỌC - ĐH Quốc Gia Hà Nội. 
 

Thông tin sản phẩm: 
- Tên sản phẩm: SET SCOBY ORGANIC 
- Thương hiệu: EIYō TEA
- Xuất xứ: Việt Nam

- Sản xuất theo: TCCS 01/2020/FOODPLUS
* Hạn Sử Dụng : 12/2025
Bao gồm:
 • 1 x kombucha SCOBY sống (đường kính 10-14cm) 
• Chất lỏng khởi động kombucha 250ml 
• + hỗ trợ qua Web và email từ đội ngũ chuyên gia từ EIYō TEA Kombucha của chúng tôi

Sản phẩm này CHỈ là một SCOBY và chất lỏng khởi động, nó không phải là Bộ khởi động Kombucha hoàn chỉnh của tôi (bao gồm cuốn sách 'Kombucha cho người mới bắt đầu'). Nếu bạn là người hoàn toàn mới với thế giới của kombucha, tôi rất muốn giới thiệu bộ sản phẩm hoàn chỉnh . Tôi cũng đã có khóa học trực tuyến hoàn chỉnh của mình , đó hoàn toàn là cách tốt nhất để bạn cảm thấy tự tin với khi tự làm kombucha của mình!

Tại sao chúng ta ♥ nó:
Mọi người đang phát điên vì kombucha của chúng tôi! Tất cả những gì bạn cần là SET SCOBY ORGANIC này cộng với trà hữu cơ, đường, khăn lọc trà và bình thủy tinh để tự pha chế kombucha tươi, bổ dưỡng và thơm ngon tại nhà, chứa đầy vi khuẩn có lợi cho sức khỏe đường ruột.  Theo chúng tôi,  tự làm kombucha là cách dễ nhất và rẻ nhất để tự chế biến men vi sinh tại nhà và chỉ cần vài phút thời gian hàng tuần của bạn. Và nó thực sự có vị rất ngon!

SET SCOBY ORGANIC CỦA CHÚNG TÔI?
• Bao gồm là 1 SCOBY và 250ml chất lỏng khởi động - đủ thành phần để ủ 2L kombucha đầu tiên của bạn, và sau đó bạn sẽ có nhiều SCOBY và chất lỏng khởi động để ủ bao nhiêu kombucha như bạn muốn, suốt đời! Bạn sẽ không bao giờ cần phải mua bất cứ thứ gì ngoài trà và đường nữa.
• Kombucha đã được sử dụng trong hàng ngàn năm vì các đặc tính dược phẩm của nó, nhưng nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong vài năm qua vì vai trò của nó đối với tiêu hóa và sức khỏe đường ruột, được coi là không thể thiếu đối với sức khỏe và sức khỏe tổng thể. Điều này là do ruột xác định chất dinh dưỡng nào được cơ thể hấp thụ và chất độc, chất gây dị ứng và vi khuẩn nào được giữ ngoài. Thêm vào đó, toàn bộ hệ thống miễn dịch của bạn được bảo vệ bởi ruột và bạn có nhiều chất dẫn truyền thần kinh trong ruột hơn trong não. Vì vậy, một cách tự nhiên, đây là một khu vực rất quan trọng của cơ thể chúng ta mà chúng ta muốn giữ sức khỏe tốt nhất có thể. Kombucha là một loại vi khuẩn sẽ cung cấp cho ruột của bạn các vi khuẩn và nấm men sống cần thiết để giữ cho đường ruột của bạn cân bằng và khỏe mạnh.

Đặc biệt con giống SCOBY của chúng tối được nuôi cấy tại Khu Bảo Tồn Núi Ba Vì, Tam Đảo  với các điều kiện môi trường lý tưởng cho một SCOBY Hotel khỏe mạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

=> Được Phân lập Tại Viện VI SINH VẬT & CÔNG NGHỆ SINH HỌC - ĐH Quốc Gia Hà Nội. 
-> Có nguồn nước thiên nhiên trong lành
-> Có nhiệt độ lý tưởng để SCOBY phát triển 25 - 30oC
-> Có không khí giàu OXI và dưỡng chất
-> Có môi trường trong lành không ô nhiễm
 SCOBY của chúng tôi được đóng gói ngay trước khi giao hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được một sản phẩm hạnh phúc, lành mạnh và hoạt động! Chúng tôi đóng hỗn hợp Trà Mạnh KOMBUCHA và con giống SCOBY khởi động tới bạn trong túi PE thực phẩm an toàn.

Chúc các bạn thành công!
#kombucha #scoby #congiấmtrà #nitaohfab #trakombucha

Chúc các bạn thành công!

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: