Giống SCOBY ORGANIC Làm Trà Kombucha ( Sản phẩm của EIYO TEA - Nuôi cấy theo công nghệ Nhật Bản ).

Đặc biệt con giống SCOBY của chúng tối được nuôi cấy tại Khu Bảo Tồn Núi Ba Vì, Tam Đảo  với các điều kiện môi trường lý tưởng cho một SCOBY Hotel khỏe mạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

=> Được Phân lập Tại Viện VI SINH VẬT & CÔNG NGHỆ SINH HỌC - ĐH Quốc Gia Hà Nội. 
 

99.000₫ 120.000₫

Thông tin sản phẩm: 
- Tên sản phẩm: SET SCOBY ORGANIC 
- Thương hiệu: EIYō TEA
- Xuất xứ: Việt Nam

- Sản xuất theo: TCCS 01/2020/FOODPLUS
* Hạn Sử Dụng : 12/2022
Bao gồm:
 • 1 x kombucha SCOBY sống (đường kính 10-14cm) 
• Chất lỏng khởi động kombucha 250ml 
• + hỗ trợ qua Web và email từ đội ngũ chuyên gia từ EIYō TEA Kombucha của chúng tôi

Sản phẩm này CHỈ là một SCOBY và chất lỏng khởi động, nó không phải là Bộ khởi động Kombucha hoàn chỉnh của tôi (bao gồm cuốn sách 'Kombucha cho người mới bắt đầu'). Nếu bạn là người hoàn toàn mới với thế giới của kombucha, tôi rất muốn giới thiệu bộ sản phẩm hoàn chỉnh . Tôi cũng đã có khóa học trực tuyến hoàn chỉnh của mình , đó hoàn toàn là cách tốt nhất để bạn cảm thấy tự tin với khi tự làm kombucha của mình!

Tại sao chúng ta ♥ nó:
Mọi người đang phát điên vì kombucha của chúng tôi! Tất cả những gì bạn cần là SET SCOBY ORGANIC này cộng với trà hữu cơ, đường, khăn lọc trà và bình thủy tinh để tự pha chế kombucha tươi, bổ dưỡng và thơm ngon tại nhà, chứa đầy vi khuẩn có lợi cho sức khỏe đường ruột.  Theo chúng tôi,  tự làm kombucha là cách dễ nhất và rẻ nhất để tự chế biến men vi sinh tại nhà và chỉ cần vài phút thời gian hàng tuần của bạn. Và nó thực sự có vị rất ngon!

SET SCOBY ORGANIC CỦA CHÚNG TÔI?
• Bao gồm là 1 SCOBY và 250ml chất lỏng khởi động - đủ thành phần để ủ 2L kombucha đầu tiên của bạn, và sau đó bạn sẽ có nhiều SCOBY và chất lỏng khởi động để ủ bao nhiêu kombucha như bạn muốn, suốt đời! Bạn sẽ không bao giờ cần phải mua bất cứ thứ gì ngoài trà và đường nữa.
• Kombucha đã được sử dụng trong hàng ngàn năm vì các đặc tính dược phẩm của nó, nhưng nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý trong vài năm qua vì vai trò của nó đối với tiêu hóa và sức khỏe đường ruột, được coi là không thể thiếu đối với sức khỏe và sức khỏe tổng thể. Điều này là do ruột xác định chất dinh dưỡng nào được cơ thể hấp thụ và chất độc, chất gây dị ứng và vi khuẩn nào được giữ ngoài. Thêm vào đó, toàn bộ hệ thống miễn dịch của bạn được bảo vệ bởi ruột và bạn có nhiều chất dẫn truyền thần kinh trong ruột hơn trong não. Vì vậy, một cách tự nhiên, đây là một khu vực rất quan trọng của cơ thể chúng ta mà chúng ta muốn giữ sức khỏe tốt nhất có thể. Kombucha là một loại vi khuẩn sẽ cung cấp cho ruột của bạn các vi khuẩn và nấm men sống cần thiết để giữ cho đường ruột của bạn cân bằng và khỏe mạnh.

Đặc biệt con giống SCOBY của chúng tối được nuôi cấy tại Khu Bảo Tồn Núi Ba Vì, Tam Đảo  với các điều kiện môi trường lý tưởng cho một SCOBY Hotel khỏe mạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

=> Được Phân lập Tại Viện VI SINH VẬT & CÔNG NGHỆ SINH HỌC - ĐH Quốc Gia Hà Nội. 
-> Có nguồn nước thiên nhiên trong lành
-> Có nhiệt độ lý tưởng để SCOBY phát triển 25 - 30oC
-> Có không khí giàu OXI và dưỡng chất
-> Có môi trường trong lành không ô nhiễm
 SCOBY của chúng tôi được đóng gói ngay trước khi giao hàng, đảm bảo bạn sẽ nhận được một sản phẩm hạnh phúc, lành mạnh và hoạt động! Chúng tôi đóng hỗn hợp Trà Mạnh KOMBUCHA và con giống SCOBY khởi động tới bạn trong túi PE thực phẩm an toàn.

Chúc các bạn thành công!
#kombucha #scoby #congiấmtrà #nitaohfab #trakombucha

Chúc các bạn thành công!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.