CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Lô 36, TT01 - HD MON CITY; P. Mỹ Đình 2; Q. Nam Từ Liêm; HN, Hà Nội,

T Ngỏ

(Chào sản phẩm trà Kombucha chuyên dùng cho pha chế tại Quán)

Kính gửi quý khách hàng !

Đầu tiên Ban lãnh đạo Công Ty TNHH XNK Foodplus xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!

Kính thưa quý khách hàng! Trà Kombucha là một loại đồ uống có gas tự nhiên, lên men được làm từ Trà, có vị chua/ngọt hương men vừa giải khát, nhưng cũng có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.  Kombucha không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được săn lùng trên toàn Thế Giới. Ở Trung Quốc, nó được gọi là Trà Bất Tử. Ở Pháp, Kombucha được gọi là Trà Nấm Trường Sinh. Còn ở Nhật, người ta tôn vinh nó là món Trà Trường Thọ.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Foodplus đã kết hợp với Viện Vi Sinh Vật & Công Nghệ Sinh Học ĐHQG HN. Chúng tôi đã nghiên cứu, tuyển chọn và phân lập thành công những chủng Vi khuẩn và Nấm Men thuần chủng để lên men Trà Kombucha tốt nhất. Trong một điêu kiện môi trường thiên nhiên vô cùng trong sạch và thích hợp mà chúng tôi đã chọn đó chình là Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Cùng với tình yêu và sự đam mê vì một lý do đơn giản, chân thực - để làm cho kombucha khỏe mạnh nhất cho mọi người với nhiều công dụng tốt nhất cho sực khỏe của khách hàng!?

Các sản phẩm Trà Kombucha được chiết xuất và đóng chai tại  Nhà Máy Chuyên Sản Xuất Đồ Uống Chức Năng hàng đầu Việt Nam với dây truyền hiện đại được nhập khẩu và đạt mọi chứng nhận về an toàn thực phẩm cao nhất như ISO 22000:2005, ISO 9001: 2008;  HACCP Code: 2003 đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Với thương hiệu Eiyo Kombucha™, chúng tôi rất hân hạnh gửi tới quý khách hàng 5 sản phẩm chuyên dùng cho pha chế tại Quán Coffee, Bar và Nhà Hàng…

- Trà Kombucha Black Tea – Nguyên Bản Thô

- Trà Kombucha Green Tea – Nguyên Bản Thô

- Trà Kombucha Oloong Tea – Nguyên Bản Thô

- Trà Kombucha Sencha Tea – Nguyên Bản Thô

- Trà Kombucha Mix Tea – Nguyên Bản Thô

    (Kèm theo bảng báo giá chi tiết)

 

Và chúng tôi tin quý Quán (cafe – bar- nhà hàng) nắm bắt xu thế đồ uống Healthy đang được khách hàng quan tâm. Cùng với sự nhậy bén của mình, quý Quán sẽ tiên phong đi đầu đưa Thức uống Kombucha vào menu của quán mình và được đông đảo khách hàng yêu thích để tạo ra doanh thu bùng nổ trong thời gian tới.

Thưa Qúy Khách Hàng! Có nhiều lý do dựa trên sức khỏe để uống kombucha vì nó có lượng đường và calo thấp hơn nhiều so với các đồ uống ngọt khác, nhưng nó cũng đáng để thử  vì hương vị rất khác lạ và phong phú .

Trà Eiyo Kombucha™  nguyên chất luôn được ủ thủ công truyền thống theo công Nghệ Lên Men Chậm Của Nhật Bản; Với nước khoáng thiên nhiên, lên men trong bình thủy tinh, có gas tự nhiên, chứa caffein tự nhiên, hữu cơ và ít đường. Các nguyên liệu Trà, Đường được chứng nhận 100% hữu cơ, và Scoby sống tràn đầy năng lượng, để có kombucha nguyên vị tự nhiên với các probiotics sống trong mỗi chai.

Chúng tôi cam kết tạo ra kombucha chất lượng cao nhất có thể và đặt sức khỏe con người và bảo vệ môi trường tự nhiên lên hàng đầu.
Mỗi bước trong quy trình độc quyền của chúng tôi đều tập trung vào việc chiết xuất các chất dinh dưỡng nhất và chất lượng hương vị tốt nhất mà mỗi loại trà cung cấp.

Eiyo Kombucha ™ có vị và cảm giác hoàn toàn khác biệt so với các thương hiệu khác bởi vì chúng tôi xem kombucha như những hơi thở cuộc sống.

Đó là tất cả các bước nhỏ cho bức tranh lớn - Eiyo Kombucha ™ - Tinh khiết • Khỏe mạnh • Hạnh phúc!
Mang đến cho bạn những sản phẩm mới nhất cho sức khỏe.

Với những mong muốn chân thành đó, chắc chắn Qúy Quán sẽ làm cho thực khách của mình yêu Kombucha “vì nó có vị sáng sủa, sảng khoái, rối rắm và mờ ảo” ngay từ những ngụm đầu tiên.

Qúy khách hàng có nhu cầu đặt hàng, mua hàng, dùng thử sản phẩm Trà Kombucha của Công ty chúng tôi vui lòng liên hệ qua Website.foodplus.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0845.991.891 – 0936.232.966.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới Thư Ngỏ này!

Trân trọng!

 

Hà nội, ngày 10 tháng 12 năm 2022

 

GIÁM ĐỐC

Đã ký (kt)

 

 

PGĐ NGUYỄN CƠ THẠCH

 

Facebook foodplus.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: