Kombucha Kegs On Tap tập trung, ưu tiên độ tươi và hương vị.
Kombucha Kegs On Tap tập trung, ưu tiên độ tươi và hương vị.
Cho dù ở quán café, quán rượu, bữa tiệc, cửa hàng thực phẩm nguyên chất hay nhà hàng, một ly kombucha tươi lạnh, nhỏ giọt với hơi nước ngưng tụ sẽ lan tảo làm bạn sảng khoái, thanh lọc và chữa lành.
Cách tốt nhất để cung cấp điều này là những thùng kombucha tươi lạnh nguyên chất của chúng tôi đã sẵn sàng!
Được sản xuất theo đơn đặt hàng, thùng kombucha của chúng tôi cung cấp sản phẩm tươi ngon nhất có thể cho bất kỳ người hâm mộ kombucha nào. Hương hoa thơm tỏa ra từ thùng chứa mà chúng tôi có thể cung cấp sẽ làm hài lòng bất kỳ khách quen, người dự tiệc hay người qua đường nào. Những hình dáng và hương vị khác biệt của chúng tôi rất tinh tế khi chạm vào, chảy theo hương thơm nhảy múa trên lưỡi người uống.
Với bất kỳ đồ uống sành điệu nào, cuộc đua là làm cho sản phẩm luôn tươi ngon và sẵn sàng. Kombucha Kegs on tap, chúng tôi đã tiếp thêm sinh lực cho bức tranh kombucha địa phương kể từ khi thành lập. Tủ lạnh phân phối keg của chúng tôi có sẵn cho thuê để sẵn sàng cung cấp kombucha trực tiếp cho khách hàng.
Thông tin sản phẩm:
Tên Sản Phẩm: KOMBUCHA GREEN TEA KEGS 3 LÍT
Trà Kombucha Green Tea – Nguyên chất và thô Keg 3LÍT.
Phương pháp Ủ: Lên men Truyền Thống Theo Công Nghệ NHẬT BẢN Tại BA VÌ.
- Sản xuất theo: TCCS 02/2020/FOODPLUS - Số TCB: 04/FOODPLUS/2024
- NSX/HSD Xem trên bao bì sản phẩm
- Bảo quản ở nhiệt độ 4 - 6 oC Hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.
- Hạn Sử Dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất
Thương Hiệu: EIYO KOMBUCHA – Trà KOMBUCHA Hữu Cơ, Lên Men Truyền Thống ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.
Xuất xứ: Food+ ; Việt Nam
KOMBUCHA - HỮU CƠ & NGUYÊN CHẤT
Được tuyển chọn từ những búp trà shan tuyết cổ thụ 100% hữu cơ, kết hợp với đường mía hữu cơ và lên men thủ công truyền thống tại Núi Ba Vì. Đã tạo ra một loại kombucha có vị ngon nhất, tinh khiết nhất, tốt cho sức khỏe nhất trên thị trường. Chưa kể đó là trải nghiệm hữu cơ không chứa gluten, thuần chay, thô, không bao giờ tiệt trùng, không chứa BPA, không biến đổi gen.
THÀNH PHẦN:
Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi, nuôi cấy kombucha (nuôi cấy nấm men và vi khuẩn), Trà Xanh Shan Tuyết hữu cơ, nước mía hữu cơ.
CÁCH SỬ DỤNG:
- Ướp lạnh hoặc cho thêm đá uống trực tiếp.
- Dùng pha chế đồ uống Kombucha Mix, Kombucha Detox trong các quán cà phê, quán bar, quán trà chanh, trà sữa…
- Dùng làm dung dich Detox với trái cây và hoa quả để thanh lọc cơ thể, giải độc, giẩm cân, làm đẹp.
- Pha với nước tinh khuyết, nước lọc dùng làm nước rửa mặt, tẩy tế báo chết, trị mụn, làm đẹp da…
Kombucha là thức uống lên men truyền thống, có chứa lợi khuẩn probiotics, axit hữu cơ, chất chống oxy hóa, vitamin B, polyphenols, EGCG, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và hệ miễn dịch.
TẠI SAO KOMBUCHA TỐT CHO BẠN?
Probiotic, Vitamin C - Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
Probiotic, Enzyme - Bảo vệ hệ tiêu hóa
EGCG, Acid Acetic - Thúc đẩy giảm cân
Antioxidant, Vitamin - Cải thiện "sắc đẹp" làn da
Vitamin và Khoáng chất - Tái tạo năng lượng
Acid Glucuronic - Thanh lọc cơ thể
Polyphenols, Antioxidant - Phòng chống ung thư
Antioxidant - Bảo vệ chức năng gan
" Eiyo Kombucha™ cam kết không chứa chất bảo quản và đường hóa học.Chúng tôi tự hào là Thương hiệu KOMBUCHA ORGANIC Đầu tiên có mặt tại Việt Nam"
#kombucha #detoxdepda #hotroduongruot # scobykombucha# trakombucha# tragiamcan#