CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Giấy CNĐKKD số: 0109018502 do sở KH&ĐT TP. Hà Nội Cấp 19/12/2019 - Đc: Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

Pha Chế Kombucha cho Bar!

Đăng bởi foodplus | 31/05/2024 | 0 bình luận
Pha Chế Kombucha cho Bar!

Kombucha Whisky Highball

Sự lên ngôi của trà Kombucha đã mở ra một thế giới của những loại mixer mới, cho ra đời các loại Kombucha cocktail có vị chua dễ uống. Là thức uống có ga được lên men từ trà đen hoặc trà xanh, trà Kombucha có vô số các hương vị đa dạng để chiều lòng nhiều khẩu vị. Loại Whisky Highball này thay thế soda bằng trà Kombucha, rất phù hợp với Chivas 12 mang nhiều sắc thái hương vị.

KOMBUCHA HIGHBALL

1 Ly Highball 200 ml

Thành phần:

50 ml     Chivas 12

150 ml   Trà Kombucha

Lát chanh xanh để trang trí

Công thức pha chế:

Bước 1: RÓT

Thêm Chivas vào ly có đá

Bước 2: KHUẤY

Thêm trà Kombucha và khuấy nhẹ để hòa trộn các thành phần

Bước 3: ĐIỀU CHỈNH

Thêm một viên đá lạnh nếu cần để đảm bảo đá được nén chặt và cố định trong ly

Bước 4: THƯỞNG THỨC

Trang trí với một lát cam và thưởng thức

MẸO

Bí quyết để có một ly Whisky Highball hoàn hảo là cho thật nhiều đá để tăng cảm giác mát lạnh sảng khoái.

Công thức Whisky Highball có thể được biến hóa một cách dễ dàng – hãy dùng một loại soda có hương vị hoặc loại mixer có ga khác thay cho trà Kombucha để đổi gió!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: