• Tin tức
  • Tin tức

    KOMBUCHA - XU HƯỚNG ĐỒ UỐNG HEALTHY 2021!

    Tháng

    04

    2021

    KOMBUCHA - XU HƯỚNG ĐỒ UỐNG HEALTHY 2021!

    Xuất xứ ở vùng Viễn Đông từ khoảng 2000 năm trước và được người Trung Quốc gọi là "Thuốc tiên bất tử", kombucha là thức uống có nhiều lợi ích tuyệt diệu cho sức khoẻ. Vậy thực sự Kombucha là gì? Nên hay không thêm vào menu món uống của quán cà phê? Đã bao giờ bạn bắt gặp những chai nước...
    Chi tiết
    Kuro Edamame - vua của các loại đậu

    Tháng

    01

    2020

    Kuro Edamame - vua của các loại đậu

    Từ thời xa xưa ở Nhật Bản, người ta có thói quen thu hoạch đậu nành trong lúc nó còn xanh chưa chín rồi ăn, gọi là Edamame, nhưng hiện tại do sự khác nhau về vỏ hạt và màu sắc lông vỏ bên ngoài, nên được chia làm 3 chủng loại lớn là: Aomame (đậu xanh), Chamame (đậu nâu), Kuromame (đậu đen). ...
    Chi tiết
    8 lợi ích sức khỏe dựa trên bằng chứng nghiên cứu của trà Kombucha.

    Tháng

    10

    2020

    8 lợi ích sức khỏe dựa trên bằng chứng nghiên cứu của trà Kombucha.

    Kombucha là một loại trà lên men đã được tiêu thụ hàng ngàn năm. Nó không chỉ có những lợi ích sức khỏe tương tự như trà mà còn rất giàu men vi sinh có lợi. Kombucha cũng chứa chất chống oxy hóa, có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại và có thể giúp chống lại một số bệnh. Dưới đây là 8 lợ...
    Chi tiết
    UỐNG KOMBUCHA CÓ TÁC DỤNG GÌ???

    Tháng

    08

    2020

    UỐNG KOMBUCHA CÓ TÁC DỤNG GÌ???

    KOMBUCHA LÀ GÌ? Kombucha là trà lên men. Để làm kombucha - pha trà lá lỏng hữu cơ với nước đun sôi, thêm đường mía và một nền văn hóa đặc biệt của nấm men và vi khuẩn gọi là SCOBY. Lên men trong một nơi ấm áp, tối, với thời gian 7 - 21 ngày. SẢN PHẨM GỒM NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ? - Trà ...
    Chi tiết