Mô Tả sản phẩm
Mô tả:Lá trà tươi được thu thập từ trang trại chè được chuyển giao trực tiếp đển nhà máy trong vòng 4 giờ để giữ cho chất lượng tốt nhất của các lá trà. Mọi giai đoạn của sản xuất tốt-Quản lý và dưới sự kiểm soát của của các chuyên gia. Tạo ra sản phẩm OPA không phải là đắt tiền nhưng sẽ cung cấp cho bạn một san phẩm trà đen có màu nước đỏ tươi, hương vị và hương thơm nhẹ nhàng.
Loại : OPA Lên men Chính thống, Lá Đen và xoắn
Nguồn gốc 100% lá trà tự nhiên Việt Nam từ núi cao-tỉnh Yên Bái
Mật độ/100 gram 750-850 CC
Độ ẩm: Độ ẩm ≤ 3%
Màu nước: Màu đỏ tươi, hương thơm dựi nhẹ nhàng
Ghi chú: Thích hợp pha trà sữa, trộn với các loại thảo mộc, trái cây và thưởng thức...
Các Loại Trà Thông Dụng
Trà là nguyên liệu quan trọng, được xem là linh hồn tạo nên sự hấp dẫn cho ly trà sữa. Có 3 loại trà cơ bản dùng để pha trà sữa, đó là lục trà (trà xanh), hồng trà (trà đen), trà ô long.
• Lục trà được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Loại trà này không trải qua công đoạn oxy hóa nên nước trà có màu xanh hoặc vàng nhạt, vị chát, ngọt hậu, hương thơm thư giãn tinh thần. Một số loại trà xanh được ướp thêm hương hoa đã tạo nên mùi vị đặc biệt khi pha chế trà sữa.
• Hồng trà là loại trà được sử dụng rất nhiều trong pha chế trà sữa. Hồng trà cũng như tên, do trải qua quá trình oxy hóa nên nước trà có màu nâu hoặc nâu đỏ nên khi kết hợp với các nguyên liệu pha chế trà sữa, thức uống có màu sắc đẹp mắt, vị trà đậm dễ gây nghiện.
• Trà ô long là loại trà được oxy hóa 1 phần (8 – 80%). Tùy vào mức độ oxy hóa mà nước trà ô long có màu sắc từ hổ phách tới nâu đỏ. Loại trà này thơm và vị chát rất mềm và mượt, có hương thơm của hoa hoặc trái cây nên rất thích hợp dùng để pha chế trà sữa.
Quy trình công nghệ
Trà đen: chiếm tỷ lệ lớn nhất trên thị trường chè thế giới, theo quy trình công nghệ OTD: trà thô → héo → Crinkle → lên men → sấy khô → phân loại. Trà đen có màu nâu đỏ tươi, mùi thơm nhẹ và mềm.
ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI TRÀ ĐEN - HỒNG TRÀ THƯỢNG HẠNG TẠI HÀ NÔI.