CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Giấy CNĐKKD số: 0109018502 do sở KH&ĐT TP. Hà Nội Cấp 19/12/2019 - Đc: Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

TRÀ XANH SHAN TUYẾT CỔ THỤ TÂY CÔN LĨNH - Chuyên dùng nuối SCOBY làm Trà KOMBUCHA Cực Ngon, cực Chuẩn.

99.000₫
|
Viết nhận xét
TRÀ XANH SHAN TUYẾT TÂY CÔN LĨNH Trà Shan Tuyết TÂY CÔN LĨNH là sản phẩm thuộc Hợp Tác Xã Tây Côn Lĩnh,một Hợp tác xã cộng đồng gồm Nhà Nông,Doanh nghiệp,Nhà Nước và nhà Khoa học. Vùng chè  cũng...

TRÀ XANH SHAN TUYẾT TÂY CÔN LĨNH

Trà Shan Tuyết TÂY CÔN LĨNH là sản phẩm thuộc Hợp Tác Xã Tây Côn Lĩnh,một Hợp tác xã cộng đồng gồm Nhà Nông,Doanh nghiệp,Nhà Nước và nhà Khoa học. Vùng chè  cũng như các thành viên của hợp tác xã  nằm trải dài trên Dải núi Tây côn lĩnh của tỉnh Hà Giang gồm ( Bó Đướt,Thượng sơn,Nà Thác,Khuổi My,Thanh Đức,Xín chải,Lao Chải...)

Quy cách: Gói 100gr,200gr

Giá: 55.000 VNĐ/ gói 100gr,

        99.000 VNĐ/gói 200gr

Nguồn ngốc: HTX Tây Côn Lĩnh - Hà Giang

Hạn Sử Dụng: 1 nawmg kể từ ngày sản xuất

- GCN  VSATTP: Số 28/2017/ CCQLCL-HG

Mô tả nguồn gốc:

Trà Shan tuyết Tây Côn Lĩnh được khai thác từ vùng chè cổ nổi tiếng nhất. Trên đỉnh Tây Côn Lĩnh ở độ cao từ 2.000 – 2.247m so với mực nước biển.  Với đặc điểm thổ nhưỡng chủ yếu là núi đá vôi, đá tai mèo. Những cây chè Shan tuyết Tây Côn Lĩnh bám chặt vào núi đá, quanh năm làm bạn với mây mù, khí hậu khắc nghiệt. Thi thoảng có tuyết rơi đã làm cho những búp chè cổ nơi đây có một lớp lông tuyết trắng rất đặc biệt.

Chè Shan tuyết Tây Côn Lĩnh mọc thẳng, vươn cao, lá to, búp và lá có nhiều lông trắng như tuyết. Cây chè ở đây mọc hoang dại hơn các vùng chè Shan tuyết khác. Cây chè sinh trưởng khỏe, chịu ẩm, chịu lạnh rất tốt. Cho đến tận bây giờ, các vùng chè Shan tuyết lâu đời của Hà Giang được coi là vùng chè “cực sạch” vì sinh trưởng và phát triển hoàn toàn tự nhiên. Đồng bào dân tộc Mông, Dao nơi đây trong quá trình chăm sóc và thu hái chè Shan tuyết không bao giờ sử dụng phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật mà chủ yếu là khai thác tự nhiên. Vào mùa Đông, chè bị đốn và phát cỏ, vun gốc. Sang Xuân, vào thời điểm cuối tháng 3, đầu tháng 4, người dân nơi đây bắt đầu thu hái chè vụ đầu của năm.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của trà Shan tuyết Hà Giang Tây Côn Lĩnh đó chính là ở bí quyết làm nên thứ trà thượng hạng có một không hai này. Được chế biến công phu và giữ nguyên những bí quyết kỳ công của Mạc trà, trà Shan tuyết Tây Côn Lĩnh là loại trà đặc biệt mang trong mình đầy đủ những tinh túy của núi rừng Đông Bắc.

Những cây chè đại thụ của đỉnh Tây Côn Lĩnh thường không cho nhiều búp, một năm chỉ cho búp vào hai vụ mùa xuân và mùa thu. Búp chè mùa Xuân cho nước xanh vàng, hương thơm tự nhiên. Búp chè mùa Thu cho vị đậm và bền nước. Vì sống ở nơi núi cao, không khí trong sạch nên Shan tuyết Tây Côn Lĩnh không có sâu bệnh, nguồn nước cho cây cũng không bị ô nhiễm chính vì vậy chè cổ nơi đây được coi là dòng trà “cực sạch” về nguồn nguyên liệu.

Trà Shan Tuyết (hay chè Shan tuyết) là loại trà có búp to màu trắng xám, dưới lá trà có phủ 1 lớp lông tơ mịn, trắng nên người dân gọi là trà tuyết. Trà Shan Tuyết có mùi thơm dịu, nước vàng sánh màu mật ong. Trà được chế biến theo phương pháp thủ công của người dân tộc Mông, Dao.

Trà Xanh Shan Tuyết Tây Côn Linh là sản phẩm rất thích hợp để Nuôi SCOBY làm trà KOMBUCHA.

Cho màu nước vàng đẹp, mùi thơm thanh khiết, ko hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nên Scoby lên rất đẹp và mịn.

Nước trà KOMBUCHA thu được trong vàng óng..

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: