Trà Đen OP - Lên Men Truyền Thống.

Trà Đen OP - Lên Men Truyền Thống => Chuyên dùng pha Trà Sữa, Làm Trà KOBUCHA.

– Qui cách: Đóng gói 190.000đ/500g

– Công dụng: Dùng để pha trà sữa, làm trà Kombucha

– Màu sắc nước: Hồng đỏ – Vị: Ngọt nhẹ

– Hương: Thơm nồng – Xuất xứ: YÊN BÁI - VN

– HSD: 12 Tháng

Trong các loại trà đen sản xuất theo phương pháp truyền thống, trà đen OP (Orange Pekoe) là loại trà hảo hạng nhất được chế biến từ búp và những lá non nhất trên mỗi đọt trà.

190.000₫ 240.000₫
Trà đen

Mô tả:

Trà đen là trà được chế biến từ lá trà tươi không bị diệt men enzyme, nhờ đó lá trà tiếp tục Oxy hoá và thành phẩm có màu đỏ đen, nước trà do đó có màu đỏ.

Trà đen OP có hương thơm nồng nàn và vị trà đậm đà hơn trà xanh nên rất được ưa chuộng tại Châu Âu, Canada, Bắc Mỹ… những nơi có khí hậu lạnh. Trong các loại trà đen sản xuất theo phương pháp truyền thống, trà đen OP (Orange Pekoe) là loại trà hảo hạng nhất được chế biến từ búp và những lá non nhất trên mỗi đọt trà.

Trà đen OP giúp giảm lượng đường trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm stress, hỗ trợ giảm cân, giúp răng và xương chắc khỏe, làm chậm tiến trình oxy hóa các tế bào cơ thể, giảm nguy cơ ung thư, tăng cường sức khỏe và tuổi thanh xuân.

Trà đen OP có hương thơm nồng nàn, đậm vị và bảo quản được rất lâu.

Trà đen và tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe, làm đẹp và pha trà sữa.

Trà đen là gì?

Trà đen hay chè đen là một loại trà lên men, có vị mạnh hơn và nhiều caffeine hơn trà xanh. Loại trà này còn được biết đến với tên gọi là hồng trà. Tên gọi hồng trà dùng để miêu tả cho màu sắc của loại trà này. Trà đen có thể để được trong một thời gian dài mà không bị mất hương vị đặc trưng của nó. Đây là loại trà rất được ưa chuộng ở các nước phương tây vì có lượng caffeine cao. Tác dụng của trà đen. Hồng trà có tên khoa học là camellia sinensis có hợp chất polysaccharide trị bệnh tiểu đường. Giảm đáng kể nguy cơ gây ung thư, làm đẹp da, giúp làm đen tóc, giảm cân hiệu quả. Trà đen thường được dùng để pha trà sữa, Trà Kombucha làm đẹp.

Công Dụng

• Trà đen OP có rất nhiều tác dụng như: giảm căng thẳng mệt mỏi, thư giãn tinh thần, chống lão hóa.

• EGCG gần như được giữ nguyên trong trà có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống ung thư.

• Ngoài ra, trà đen OP còn là 1 thực phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc làm đẹp. Phương Pháp Chế Biến trà đen OP:

• Về nguyên liệu, trà đen OP là loại trà chất lượng được thu hái và chế biến từ lá non thứ 2 của cây trà tại các vùng trà nổi tiếng ở Miền Núi Phía Bắc.

• Khác với các loại trà xanh và Ô long, trà đen OP được lên men toàn phần. Sự lên men toàn phần không chỉ giúp trà có hương vị thơm ngon mà còn làm giảm chất cafein giúp cho người thưởng trà không bị mất ngủ.

Cách thức pha chế Các bạn yêu trà, mê văn hóa có thể thưởng thức một tách trà OP theo phong cách trà Anh hoặc pha chế với sữa tùy thích, làm Trà Kombucha.

Ít ai biết, trà đen OP là nguyên liệu chính tạo nên trà Bá tước Anh ngây ngất lòng người. Với vị chát đặc trưng, trà đen OP là nguyên liệu chính để chế biến món trà trái cây đặc biệt là các loại quả chua hoặc trái cây nhiều.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.