Trà Đen OPA - Lên Men Truyền Thống.

 

Trà Đen – OPA - CHUYÊN DÙNG PHA TRÀ SỮA, TRÀ KOMBUCHA.

- Quy cách đóng: túi bạc hoặc túi Giấy 500g

- Hạn sử dụng: 02/2022 - in trên bao bì.

- GCN VSATTP: Số 28/2017/ CCQLCL-YB

130.000₫ 180.000₫
Trà đen

 

Mô Tả sản phẩm:

Lá trà tươi được thu thập từ trang trại chè được chuyển giao trực tiếp đển nhà máy trong vòng 4 giờ để giữ cho chất lượng tốt nhất của các lá trà. Mọi giai đoạn của sản xuất tốt-Quản lý và dưới sự kiểm soát của của các chuyên gia. Tạo ra sản phẩm OPA không phải là đắt tiền nhưng sẽ cung cấp cho bạn một san phẩm trà đen có màu nước đỏ tươi, hương vị và hương thơm nhẹ nhàng.

Loại : OPA Lên men Chính thống, Lá Đen và xoắn

Nguồn gốc 100% lá trà tự nhiên Việt Nam từ núi cao-tỉnh Yên Bái

Mật độ/100 gram 750-850 CC

Độ ẩm: Độ ẩm ≤ 3%

Màu nước: Màu đỏ tươi, hương thơm dựi nhẹ nhàng

Ghi chú: Thích hợp pha trà sữa, trộn với các loại thảo mộc, trái cây và thưởng thức...

Tác dụng của trà Trà là một thức uống vừa tốt cho cảm lạnh và có thể chữa một số bệnh tim mạch, tiêu hóa, lợi tiểu, chống bức xạ, chống oxy hóa. Ngoài ra, uống trà giúp mọi người tỉnh táo và giúp phụ nữ có làn da khỏe và đẹp.

Tốt cho sức khỏe

1. Sự hưng phấn của hệ thần kinh trung ương làm cho tinh thần minh mẫn, sảng khoái

2. Kháng khuẩn

3. Chất chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa

4. Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư

5. Chống huyết áp cao và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch

6. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể

7. Giảm tác động của chất gây ô nhiễm phóng xạ

GỬI MẤU TIÊU CHUẨN CHO CÁC ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU:

Làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên

Dây chuyển sản xuất an toàn và kép kính

Sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam

Mô tả sản phẩm Trà Đen OPA - Lên Men Truyền Thống

Xuất xứ: Thu Hái từ Nương Trà Trên Núi cao Tây Bắc Việt Nam - tỉnh Yên Bái

Giấy chứng nhận ISO, HACCP, KHOẢNG CÁCH

Thời hạn sử dụng 2 năm

Thông tin chi tiết

Chất lượng: Tuyệt Vời

Độ ẩm: 5.57 PCT

Tro: 4.92 PCT

Trà bụi: 0.41 PCT (Màn Hình: 0.40mm)

Trà bụi: 0.08 PCT (Màn Hình: 0.16mm

Đóng gói: Tiêu Chuẩn

Các Trà giàu phốt pho, canxi, kali và Natri vv macronutrients mà cơ thể con người cần. Hương vị Siêu tươi, ngọt ngào, êm dịu, mạnh mẽ và cao

Mùi hương hoa

Chi phí lấy mẫu Miễn phí

Sản phẩm chính: CTC Trà Đen: PF, BP, BOP, FBOP OTD Trà Đen: LOẠI TRÀ ĐEN, OP, OPA, BPS, FANNING

Cung cấp trà an toàn cho người uống trà toàn cầu là trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp trà tốt cho sức khỏe và an toàn cho người uống trà trong nước và toàn cầu.

Hơn nữa, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) đã đóng một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Rainforest Alliance giúp bảo vệ môi trường và cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn cho người uống trà. Các quy trình của chúng tôi từ trồng lá trà đến sản xuất đều theo tiêu chuẩn RA với sự kiểm soát chặt chẽ trong mọi giai đoạn để có chất lượng tốt nhất của lá trà.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.