CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Giấy CNĐKKD số: 0109018502 do sở KH&ĐT TP. Hà Nội Cấp 19/12/2019 - Đc: Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

Jun kombucha là gì?

Đăng bởi foodplus | 13/07/2023 | 1 bình luận
Jun kombucha là gì?

JUN LÀ GÌ?

Jun , hay Xun, là một loại thuốc bổ sức khỏe lên men tương tự như kombucha, chỉ khác ở chỗ thành phần cơ bản của nó là mật ong và trà xanh thay vì đường mía và trà đen. Nguồn gốc của Jun chưa được chứng minh một cách thuyết phục, nhưng nó được cho là có nguồn gốc ở Tây Tạng và miền bắc Trung Quốc. Jun có hương vị nhẹ nhàng tinh tế hơn, sủi bọt nhiều hơn và ít chua hơn so với kombucha truyền thống.

Jun Kombucha được tạo ra bằng cách lên men mật ong, trà, và một lượng Jun thành phẩm với SCOBY (Khuẩn lạc cộng sinh của vi khuẩn và nấm men)

Mật ong cung cấp cho SCOBY cho phép các vitamin, men vi sinh, prebiotic và axit amin phát triển trong quá trình lên men.

Những hợp chất này và vi khuẩn tốt trong Junbucha rất cần thiết cho sức khỏe đường ruột tốt, có liên quan đến sức khỏe tổng thể?.

JUN  #  KOMBUCHA

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ JUN:

  • Các khuẩn lạc lên men JUN ăn mật ong thay vì đường
  • Jun SCOBY là một nền văn hóa khác biệt rõ rệt với hương vị và lợi ích độc đáo của riêng nó
  • Scoby nhẹ hơn và có màu nhạt hơn, nhưng cũng dẻo như Kombucha
  • Thuốc bổ truyền thống sử dụng trà xanh hoặc trắng làm cơ sở, không phải trà đen
  • Jun cần một khoảng thời gian ngắn hơn để lên men; thông thường khoảng thời gian khoảng 3-7 ngày, phụ thuộc vào nhiệt độ
  • Nó thích nhiệt độ ủ lạnh hơn
  • Đồ uống ngon nhất của JUN được cho là có nguồn gốc từ các nền văn hóa gia truyền nguyên thủy ở phương Đông
  • Thông thường, các nền văn hóa đắt hơn và khó kiếm hơn do chúng vẫn còn tương đối hiếm.
  • Được biết đến như rượu sâm panh của kombucha, do có bọt nhẹ hơn, hương vị ngọt hơn một chút và thường có hương hoa tùy thuộc vào loại trà được sử dụng
  • Jun SCOBY sinh sản với tốc độ chậm hơn một chút so với anh em họ Kombucha của chúng
  • Rượu do men tạo ra cũng bị phân hủy và thay vào đó biến thành axit hữu cơ có lợi cho sức khỏe.
  • Được cho là hỗ trợ tiêu hóa, mức năng lượng và tăng cường miễn dịch (có thể là do mật ong)
  • Có thể được sử dụng trong một loạt các công thức nấu ăn khác, trong bất cứ thứ gì từ ngâm rau củ đến món khai vị bột chua

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ KOMBUCHA:

  • Kombucha được ủ hoặc lên men trong khoảng thời gian 7-30 ngày nhưng trung bình là 5-14 ngày
  • Thích khí hậu ấm áp, ẩm ướt
  • Văn hóa được ủ theo truyền thống với trà đen
  • Kombucha được làm ngọt bằng đường
  • Một nền văn hóa scoby kombucha về cơ bản trông giống như một loại cao su có màu nâu hơi hồng do chất tanin trong trà đen.
  • Sau giai đoạn lên men, trong đó xác chết tiêu hóa đường và caffein, trà được bổ sung vitamin, khoáng chất và enzym
  • Phần nào được tôn sùng như một loại thuốc bổ chữa bệnh trong việc đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng bằng cách giải độc gan và kiềm hóa cơ thể cùng với một loạt các thuộc tính có lợi khác
  • Có thể được sử dụng trong một loạt các công thức nấu ăn khác, trong bất cứ thứ gì từ ngâm rau củ đến món khai vị bột chua
  • Tạo ra một thức uống có ga có hương vị tương tự như rượu táo lấp lánh

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Nguyen Phuong Anh

Cho mình hỏi bên Công ty có bán con giống Jun SCOBY không ạ?

16/08/2023
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: