Tin tức mới nhất từ Công ty TNHH xuất nhập khẩu FoodPlus
  • foodplus
  • 0 Bình luận

UỐNG KOMBUCHA CÓ TÁC DỤNG GÌ???

KOMBUCHA LÀ GÌ?

Kombucha là trà lên men. Để làm kombucha - pha trà lá lỏng hữu cơ với nước đun sôi, thêm đường mía và một nền văn hóa đặc biệt của nấm men và vi khuẩn gọi là SCOBY. Lên men trong một nơi ấm áp, tối, với thời gian 7 - 21 ngày.

SẢN PHẨM GỒM NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ?

- Trà hữu cơ

- Men tự nhiên SCOBY (Symbiotic Colony of Bacteria and Yeast)

- Đường mía hữu cơ

- Trái cây và thảo mộc tự nhiên.

TRÀ KOMBUCHA ĐƯƠC TẠO RA NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi bắt đầu từ quy trình ủ trà tươi, gồm trà đen, trà xanh và đường mía. Sau đó cho con giống SCOBY vào trà để quá trình lên men diễn ra (7 - 21 ngày). Để tạo ra các hương vị độc đáo cho Kombucha, chúng tôi bổ sung các loại nước ép trái cây, rau quả và thảo mộc.

TRÀ KOMBUCHA CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Probiotic, Vitamin C - Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Probiotic, Enzyme - Bảo vệ hệ tiêu hóa

EGCG, Acid Acetic - Thúc đẩy giảm cân

Antioxidant, Vitamin - Cải thiện "sắc đẹp" làn da

Vitamin và Khoáng chất - Tái tạo năng lượng

Acid Glucuronic - Thanh lọc cơ thể

Polyphenols, Antioxidant - Phòng chống ung thư

Antioxidant - Bảo vệ chức năng gan

CÁCH SỬ DỤNG KOMBUCHA CHO SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP THẾ NÀO?

- Uống 100 - 500ml mỗi ngày, tốt nhất sau khi ăn, hoặc lúc cảm thấy mệt mỏi

- Ngon hơn khi ướp lạnh

AI CÓ THỂ UỐNG TRÀ KOMBUCHA?

Người lớn và trẻ em hơn 3 tuổi. Phụ nữ mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRÀ KOMBUCHA?

Đa phần mọi người không gặp tác dụng phụ khi sử dụng, nhưng bạn vẫn nên bắt đầu với một lượng nhỏ và tăng dần. Riêng các đối tượng sau cần lưu ý:

- Phụ nữ có thai hay cho con bú: Trong Kombucha có lượng nhỏ caffeine và cồn vì thế đối tượng này không nên sử dụng hoặc chỉ dùng một lượng nhỏ.

- Những người không dung nạp đường, caffeine hay cồn: Những người bị tiểu đường hay các vấn đề tiêu hoá, rối loạn lo âu đều nên cẩn trọng vì trong Kombucha chứa đường, caffeine và cồn dù chỉ là lượng rất nhỏ.

TẠI SAO KOMBUCHA TỐT CHO BẠN?

Vitamin & Khoáng chất - Vitamin-C, B-Vitamin, Carotene, Axit Follic, Mangan và Kali.

Chất chống oxy hóa, Flavonoid & Polyphenol - Xuất hiện tự nhiên trong trà, những tác dụng chống lại các gốc tự do có hại và stress oxy hóa, dẫn đến tổn thương tế bào và mô.

Theanine & Caffeine - Sự kết hợp giữa L-theanine và caffeine đã được chứng minh là thúc đẩy khả năng nhận thức nhanh hơn. Theanine cũng đã được chứng minh là làm giảm căng thẳng tinh thần và thể chất bằng cách thúc đẩy sản xuất sóng alpha trong não.

Axit có lợi - Giúp điều chỉnh pH, ​​loại bỏ độc tố, cải thiện chức năng đường ruột, giải độc gan và có tác dụng chống vi khuẩn.

Probiotics - Probiotic là vi khuẩn giúp duy trì sự cân bằng tự nhiên của các sinh vật (vi sinh vật) trong ruột. Đường tiêu hóa bình thường của con người chứa khoảng 400 loại vi khuẩn sinh học làm giảm sự phát triển của vi khuẩn có hại và thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Các nghiên cứu của Đức đã gợi ý rằng kombucha giúp điều chỉnh và làm sạch hệ thống tiêu hóa kombucha giúp thanh lọc hệ thống tuyến trong khi thúc đẩy đào thải độc tố. Nghiên cứu y học ghi nhận trà kombucha là một phương thuốc tuyệt vời chống đau đầu, đau dạ dày, bệnh gút, viêm khớp, sỏi thận, đau thắt ngực, mệt mỏi, táo bón, vi khuẩn đường ruột độc hại, chàm, loét và khó chịu.

" Eiyo Kombucha™ cam kết không chứa chất bảo quản và đường hóa học. Chúng tôi tự hào là Thương hiệu KOMBUCHA ORGANIC Đầu tiên có mặt tại Việt Nam"

Thạch Food+

CCO của foodplus.vn - Chuyên gia thực phẩm toàn phần và thức uống lên men.

Tôi đang mang lại những phương pháp chế biến thực phẩm và công thức nấu ăn truyền thống  để tạo ra những truyền thông mới.

 Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

#kombucha #detoxdepda #hotroduongruot #hotrohetieuhoa #giamcan 

0936232966