CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Giấy CNĐKKD số: 0109018502 do sở KH&ĐT TP. Hà Nội Cấp 19/12/2019 - Đc: Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

QUY TRÌNH GIA CÔNG KOMBUCHA

Đăng bởi foodplus | 21/07/2024 | 0 bình luận
QUY TRÌNH GIA CÔNG KOMBUCHA

Với tư cách là công ty dẫn đầu ngành sản xuất Kombucha, Foodplus hiểu tên bạn chính là danh tiếng của bạn và chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm giúp nâng cao danh tiếng mà bạn đã nỗ lực để có được. Với các sản phẩm chất lượng hàng đầu có mức giá cạnh tranh, chúng tôi sản xuất chúng để vượt trội so với đối thủ về hương vị, lợi ích sức khỏe và tính nhất quán. Với kiến ​​thức sâu rộng về ngành kombucha và nhu cầu tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng của nó, chúng tôi có thể hỗ trợ đội ngũ quản lý của bạn trong việc thiết kế bao bì, bán hàng và quảng bá hiệu quả.

 

FOODPLUS -  CHUYÊN GIA CÔNG CÁC SẢN PHẨM TRÀ KOMBUCHA

 

Quy trình gia công:

quy-trình-gia-công.jpg

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

  2. Tư vấn, xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm, nội dung công nghệ

  3. Hợp đồng thoả thuận

  4. Nhận & xác nhận đơn đặt hàng

  5. Lên kế hoạch sản xuất 

  6. Xuất hàng

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế, Foodplus cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn là tốt nhất. 

Một số chính sách gia công của công ty:

   -Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm (thiết kế tem/nhãn, chất lượng sản phẩm, …)

   - Hợp đồng cùng với các điều khoản rõ ràng

   - Đảm bảo các tiêu chuẩn công nghệ, sản xuất và chất lượng sản phẩm tốt nhất

   - Đảm bảo tiến độ sản xuất – giao hàng

   - Mức giá phù hợp và cạch tranh để phân phối ra thị trường.

Hotline: 0845 991 891

Gmail: eiyo.kombucha@gmail.com

Website: foodplus.vn

Website: www.eiyokombucha.com.vn

Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: