Tin tức mới nhất từ Công ty TNHH xuất nhập khẩu FoodPlus
  • foodplus
  • 0 Bình luận

Súp Lạnh Edamame lá thơm

Nguyên Liệu

Edamame (vỏ)

300g

Muối (đối với đậu nành xanh luộc)


40 g mỗi lít nước

Hành tây

1/2 chiếc

10g

Dầu salad

1 muỗng cà phê

Nước

400ml

Lá Dứa thơm ( Lá Nếp )

1 chiếc

Sữa đậu nành (có thể là sữa)

200 ml

Muối và hạt tiêu

Một chút

   

Chun b

  1. Đun sôi đu nành xanh và loi b vỏ.
  2. Hành tây thái lát mng.

Cách làm

1, Đun nóng bơ và du salad trong cho trên la va và chiên hành tây.

2, Khi nó tr nên mm, thêm nước và nước dùng rn.

3, Khi nước đường đc đã tan chy, trn nó vi đu nành xanh đã chun b.

4, Cho vào máy xay sinh tố, xay nhiên rồi cho ra rây lọc.

5, Thêm sa đu nành, nêm mui và ht tiêu, và đun sôi.

6, Mt khi nhit đ thô đã được loi b, làm mát nó trong t lnh và phc v trong mt cái bát.

0936232966