CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

Edamame Yao (1kg)

120.000₫ 160.000₫
|
Viết nhận xét
Yao Edamame, chiếm 70% tổng sản lượng của tỉnh Osaka, được canh tác khoảng 9ha đất nông nghiệp và khoảng 100 trang trại, chủ yếu ở khu vực Minami-Koan của thành phố Yao , tỉnh Osaka . Bằng cách kết hợp khí hậu ôn hòa và...

Yao Edamame, chiếm 70% tổng sản lượng của tỉnh Osaka, được canh tác khoảng 9ha đất nông nghiệp và khoảng 100 trang trại, chủ yếu ở khu vực Minami-Koan của thành phố Yao , tỉnh Osaka .
Bằng cách kết hợp khí hậu ôn hòa và canh tác theo mùa của Osaka, nó có thể được vận chuyển từ tháng 6 đến giữa tháng 8 bằng cách chia thành hai mùa: Một mùa được gieo hạt từ cuối mùa đông đến đầu mùa xuân và một mùa được gieo xuống đất vào đầu mùa hè khi nhiệt độ bên ngoài ổn định. Những nỗ lực như chọn nhiu loại phù hợp cho từng mùa được thực hiện nghiêm ngặt,Yao edamame có chất lượng ổn định được tuyển chọn và cung cấp ra thị trường.

Đậu nành xanh vẫn thở ngay cả sau khi chúng được thu hoạch và hơi thở của chúng tiêu thụ ngày càng nhiu đường từ đậu nành xanh. Vì vậy để ngăn chặn hơi thở của edamame, thời gian thu hoạch khi nhiệt độ mát mẻ vào buổi sáng và làm mát ngay sau khi thu hoạch. Yao City, khu vực sản xuất Yao Edamame, nằm ở vị trí thuận lợi gần thành phố Osaka, do đó, nó được vận chuyển đếkhu vực tiêu thụ ở trạng thái rất tươi và có thể được giao mà không giảm hàm lượng đường của đậu nành xanh.

Thành phố Yao có nhiu khu dân cư lân cận, và các nhà sản xuất rất quan tâm đến việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, nhằm mục đích sản xuất đậu nành xanh mà người tiêu dùng có thể yên tâm ăn. Vì chúng tôi không dành thời gian để chăm sóc edamame, chúng tôi có thể quản lý phân bón và nước vào thời điểm tối ưu , và chúng tôi có thể thu hoạch edamame ngon và chất lượng cao nhất vào thời điểm tốt nhất.
Bởi vì nó được sản xuất theo cách này, Yao Edamame được cô đọng cả v vị ngọt và vị umami, và trái đậu được bảo quản đông lạnh.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: