Edamame Yao (1kg)

Mô tả

Yao Edamame, chi ế m 70% tổng sản lượng của tỉnh Osaka, được canh tác khoảng 9ha đất nông nghiệp và khoảng 100 trang trại, chủ yếu ở khu vực Minami-Koan...
160.000₫ 120.000₫

  • Chia sẻ

Yao Edamame, chiếm 70% tổng sản lượng của tỉnh Osaka, được canh tác khoảng 9ha đất nông nghiệp và khoảng 100 trang trại, chủ yếu ở khu vực Minami-Koan của thành phố Yao , tỉnh Osaka .
Bằng cách kết hợp khí hậu ôn hòa và canh tác theo mùa của Osaka, nó có thể được vận chuyển từ tháng 6 đến giữa tháng 8 bằng cách chia thành hai mùa: Một mùa được gieo hạt từ cuối mùa đông đến đầu mùa xuân và một mùa được gieo xuống đất vào đầu mùa hè khi nhiệt độ bên ngoài ổn định. Những nỗ lực như chọn nhiu loại phù hợp cho từng mùa được thực hiện nghiêm ngặt,Yao edamame có chất lượng ổn định được tuyển chọn và cung cấp ra thị trường.

Đậu nành xanh vẫn thở ngay cả sau khi chúng được thu hoạch và hơi thở của chúng tiêu thụ ngày càng nhiu đường từ đậu nành xanh. Vì vậy để ngăn chặn hơi thở của edamame, thời gian thu hoạch khi nhiệt độ mát mẻ vào buổi sáng và làm mát ngay sau khi thu hoạch. Yao City, khu vực sản xuất Yao Edamame, nằm ở vị trí thuận lợi gần thành phố Osaka, do đó, nó được vận chuyển đếkhu vực tiêu thụ ở trạng thái rất tươi và có thể được giao mà không giảm hàm lượng đường của đậu nành xanh.

Thành phố Yao có nhiu khu dân cư lân cận, và các nhà sản xuất rất quan tâm đến việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, nhằm mục đích sản xuất đậu nành xanh mà người tiêu dùng có thể yên tâm ăn. Vì chúng tôi không dành thời gian để chăm sóc edamame, chúng tôi có thể quản lý phân bón và nước vào thời điểm tối ưu , và chúng tôi có thể thu hoạch edamame ngon và chất lượng cao nhất vào thời điểm tốt nhất.
Bởi vì nó được sản xuất theo cách này, Yao Edamame được cô đọng cả v vị ngọt và vị umami, và trái đậu được bảo quản đông lạnh.

Sản phẩm liên quan

0936232966