Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ có hương thơm tự nhiên như mật ong, vị tròn ngọt đậm đà, mềm mại, phảng phất hương hoa cỏ. Hương vị Kombucha dâu tây cổ điển này rất dễ ủ và hoàn hảo để tạo hương vị cho món kombucha tự làm của bạn!
Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ có hương thơm tự nhiên như mật ong, vị tròn ngọt đậm đà, mềm mại, phảng phất hương hoa cỏ. Hương vị Kombucha dâu tây cổ điển này rất dễ ủ và hoàn hảo để tạo hương vị cho món kombucha tự làm của bạn!
THÀNH PHẦN:
Kombucha Black Tea, Dâu Tây, Bạc Hà
CÔNG THỨC PHA CHẾ:
- 100 ml Kombucha Black Tea - 80ml nước lọc - 15ml siro dâu tây - 30ml nước ép dâu tây tươi - 10ml mật ong/10ml đường thốt nốt - 150g đá bi, 1-2 trái dâu tây tươi trang trí |
CÁCH LÀM:
Bước 1: - Cho 100ml Kombucha Black Tea + 80ml nước lọc + 15ml siro dâu tây + 30ml nước ép dâu tây + 10ml mật ong/đường + 10ml siro dâu tây Bước 2: Cho 50g đá vào cốc =>lắc mạnh Bước 3: Cho ra ly + đá + trang trí |