Ginger Beet Kombucha này là một loại Kombucha lên men đóng gói chống oxy hóa mà ngay cả những người ghét củ Dền cũng có thể thích! Đó là sự cân bằng giữa ngọt ngào và zingy, với một màu sắc nổi bật. Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ.
Ginger Beet Kombucha này là một loại Kombucha lên men đóng gói chống oxy hóa mà ngay cả những người ghét củ Dền cũng có thể thích! Đó là sự cân bằng giữa ngọt ngào và zingy, với một màu sắc nổi bật. Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ.
THÀNH PHẦN:
Kombucha Black Tea; Gừng; Củ Dề
CÔNG THỨC PHA CHẾ:
- 100 ml Kombucha Black tea - 80ml nước lọc - 50ml nước ép củ dền+gừng - 20ml mật ong/15ml đường thốt nốt. - 150g đá bi,lá hoặc trái cây trang trí. |
CÁCH LÀM:
Bước 1: - Đập 3 lát gừng tươi - Cho 100ml Kombucha Green Tea + 80ml nước lọc + 50ml nước ép củ dền+ gừng + 20ml mật ong/15ml đường thốt nốt thảo Bước 2: Cho 50g đá vào cốc =>lắc mạnh Bước 3: Cho ra ly + đá + trang trí |