Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ có hương thơm tự nhiên như mật ong, vị tròn ngọt đậm đà, mềm mại, phảng phất hương hoa cỏ mùa xuân thanh khiết vô cùng. Kombucha lựu này là một hương vị kombucha mang tính lễ hội, thật xứng đáng để thử!
Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ có hương thơm tự nhiên như mật ong, vị tròn ngọt đậm đà, mềm mại, phảng phất hương hoa cỏ mùa xuân thanh khiết vô cùng. Kombucha lựu này là một hương vị kombucha mang tính lễ hội, thật xứng đáng để thử!
THÀNH PHẦN:
Kombucha Black Tea; Lựu Đỏ
CÔNG THỨC PHA CHẾ:
- 100ml Kombucha Green tea - 80ml nước lọc - 50ml Nước ép lựu đỏ - 10 ml siro lựu đỏ - 20ml mật ong/15ml đường thốt nốt - 2 thìa cafe siro kombucha hương thảo - 150g đá bi, lá hoặc trái cây trang trí. |
CÁCH LÀM:
Bước 1: - Cho 100ml Kombucha Green Tea + 80ml nước lọc + 50ml nước ép lựu + 20ml mật ong/đường + 2 thìa siro kombucha hương thảo + 10 ml siro lựu đỏ Bước 2: Cho 50g đá vào cốc =>lắc mạnh Bước 3: Cho ra ly + đá + trang trí |