Kombucha Black tea + Vải Thiều Thanh Hà + Nước ép dưa Hấu! Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ có hương thơm tự nhiên như mật ong, vị tròn ngọt đậm đà, mềm mại, phảng phất hương hoa cỏ mùa xuân thanh khiết vô cùng hấp dẫn.
Kombucha Black tea + Vải Thiều Thanh Hà + Nước ép dưa Hấu! Kết hợp lên men của Hồng Trà Shan Tuyết Cổ Thụ có hương thơm tự nhiên như mật ong, vị tròn ngọt đậm đà, mềm mại, phảng phất hương hoa cỏ mùa xuân thanh khiết vô cùng hấp dẫn.
THÀNH PHẦN:
Kombucha Black Tea; Vải; Dưa Hấu
CÔNG THỨC PHA CHẾ:
- 80 ml kombucha black tea
- 50 ml nước lọc
- 10 ml siro vải
- 4 đến 6 quả vải tươi
- 50 ml nước ép dưa hấu
- 10 ml mật ong hoặc đường thốt nốt
- 150 gram đá bi và lá, trái cây trang trí
CÁCH LÀM:
Bước 1: Cho khoảng 200 gram dưa hấu vào máy ép, ép lấy nước.
Lấy 4 đến 6 quả vải tươi bóc vỏ, sau đó tách hạt.
Cho 4 quả vải tươi vào bình shaker nghiền nát.
Sau đó.
Cho 80 ml kombucha black tea + 50 ml nước + 50 ml nước ép dưa hấu + 10 ml siro vải + 20 ml mật ong hoặc đường thốt nốt
Bước 2: Cho 50 gram đá vào bình shaker rồi lắc mạnh
Bước 3: Cho ra cốc. Thêm đá rồi trang trí