Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị đậm đà của trà oolong và vị ngọt dịu Kombucha Măng Cụt Đậu Biếc là món trà kombucha Hot Trend nhất hiện nay. Bạn phải thử công thức Kombucha hoa đậu biếc này! Hoa, vui vẻ, và rất nhiều màu sắc và măng Cụt chua thanh!
Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị đậm đà của trà oolong và vị ngọt dịu Kombucha Măng Cụt Đậu Biếc là món trà kombucha Hot Trend nhất hiện nay. Bạn phải thử công thức Kombucha hoa đậu biếc này! Hoa, vui vẻ, và rất nhiều màu sắc và măng Cụt chua thanh!
THÀNH PHẦN:
Kombucha black tea; Măng cụt; Hoa đậu biếc.
CÔNG THỨC PHA CHẾ:
- Hoa đậu biếc sấy khô
- 150 ml nước sôi
- 100 ml kombucha green tea
- 2 quả măng cụt chín
- 20 ml nật ong hoặc đường thốt nốt
- 150 gram đá bi và lá trang trí
CÁCH LÀM:
Bước 1:
- Cho 5 gram hoa đậu biếc vào cốc, sau đó cho 150 ml nước sôi vào, 5 phút sau lọc lấy nước trà hoa đậu biếc.
Sau đó
Cho phần thịt 1 quả măng cụt vào bình shaker, nghiền nát.
Cho 100 ml kombucha green tea, 80 ml trà hoa đậu biếc, 20 ml mật ong hoặc siro đường
Bước 2: Cho 50 gram đá vào cốc trên => Lắc mạnh
Bước 3: cho ra ly, thêm đá rồi trang trí.