SỮA CHUA KEFIR UỐNG NGUYÊN CHẤT 250ML – THE KEFIR KING.

Mô tả

The Kefir Original là sản phẩm đầu tiên và là sản phẩm được yêu thích nhất của chúng tôi! Thông tin dinh dưỡng: Mỗi 100ml: Năng lượng: 71 kCal / 299 kJ, Protein: 2,6g, Carbohydrate: 8,6g, trong đó đường: 8,6g, Chất béo: 2,9g, trong đó bão hòa: 1,9g, Chất xơ: <0,5g, Natri: <0,1g. Thành phần: Sữa bò tười hữu cơ nguyên chất 100%, được thanh trùng và lên men với nền văn hóa kefir sống. Chứa hàng tỷ...
49.000₫ 39.000₫

  • Chia sẻ

The Kefir Original là sản phẩm đầu tiên và là sản phẩm được yêu thích nhất của chúng tôi!
Thông tin dinh dưỡng:
Mỗi 100ml:
Năng lượng: 71 kCal / 299 kJ, Protein: 2,6g, Carbohydrate: 8,6g, trong đó đường: 8,6g, Chất béo: 2,9g, trong đó bão hòa: 1,9g, Chất xơ: <0,5g, Natri: <0,1g.
Thành phần:
Sữa bò tười hữu cơ nguyên chất 100%, được thanh trùng và lên men với nền văn hóa kefir sống.
Chứa hàng tỷ vi sinh vật sống và là nguồn cung cấp một số vitamin và khoáng chất cần thiết.
 Bao bì: Chai nhựa HDPE tiêu chuẩn về ATTP và Chai có thể tái chế
Thương hiệu: The Kefir King, Sản phẩm của Food+
Sản Xuất tại: Yên Bài; Ba Vì;Hà Nội.
Hạn sử dụng: 10 ngày kể từ ngày sản xuất 
Bảo quả: Ngăn mát tủ lạnh,  nhiệt độ từ 4 – 6 Oc
Sử dụng: Trong 24h sau khi mở nắp.
Dòng sản phẩm sữa chua lên men Probiotic Kefir tự nhiên của chúng tôi là nguồn cung cấp men vi sinh sống tự nhiên, thơm ngon cho đường ruột của bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Với hơn 90 tỷ vi khuẩn thân thiện và 10 chủng vi khuẩn sống trong mỗi chai, giàu Protein, canxi và khoáng chất. Bạn có thể uống ngay hoặc thêm vào sinh tố, hoa quả và sữa chua Trân châu  để bổ sung probiotics tự nhiên hàng ngày.
The Kefir Original có vị chua nhẹ, thơm bơ dễ chịu với một chút hương vị tự nhiên của sữa Tươi nguyên chất.Sữa Chua Kefir của chúng tôi được lên men chậm truyền thống với sữa tươi nguyên chất từ những con bò ăn cỏ ở những Nông Trại Ba Vì. Sự kết hợp hoàn hảo của những nguyên liệu tốt nhất và niềm đam mê tạo ra những sản phẩm giàu Probiotics. Chúng tôi đã tạo ra sản phẩm sữa Kefir ngon hàng đầu - The Kefir King!

Và bạn có biết? Kefir hỗ trợ miễn dịch và sức khỏe đường ruột một cách tự nhiên như thế nào không? Tham khảo thêm ở fb//kefirkingviiliqueen Để biêt thêm 9 lý do bạn nên uống Kefir.

Được làm bằng sữa tươi Ba Vì nguyên chất và không thêm đường, Kefir bổ dưỡng, nhẹ nhàng và sảng khoái với hương vị Kefir độc đáo.
BẠN HÃY THƯỞNG THỨC VÀ HẠNH PHÚC!

#thekefirking# suakefir# menkefir# suahatkefir# suachuakerfir# mensuakefir# suachuauong# 
 

Sản phẩm liên quan

0936232966