CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU FOODPLUS Giấy CNĐKKD số: 0109018502 do sở KH&ĐT TP. Hà Nội Cấp 19/12/2019 - Đc: Số NO 03 LK63 Khu Cổng Đồng, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội,

VIILI YOGURT STARTER - ORGANIC ( Men Tươi )

100.000₫ 160.000₫
|
Viết nhận xét
THÔNG TIN SẢN PHẨM Sản phẩm được nhập khâu bởi food+ Được nuôi cấy và phân lập bởi Viện Vi Sinh tại Ba Vì  Đóng gói 20g Viili Yogurt khởi động tươi, trong lọ thủy tinh tiêu chuẩn. Có thể tái sử dụng một phần sữa chua...

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sản phẩm được nhập khâu bởi food+

  • Được nuôi cấy và phân lập bởi Viện Vi Sinh tại Ba Vì

  •  Đóng gói 20g Viili Yogurt khởi động tươi, trong lọ thủy tinh tiêu chuẩn.

  • Có thể tái sử dụng một phần sữa chua để chuẩn bị các đợt tiếp theo.

  • Thành phần: sữa bò tười  và nuôi cấy nấm Viili hoạt động sống.

  • Không có GMO, Nguồn nguyên liệu Organic.

  • Thời hạn sử dụng: 1 tháng bảo quản ngăn mát  tủ lạnh.

 

Sử dụng Văn hóa khởi đầu này để tạo ra Viili, một loại sữa lên men truyền thống của Scandinavia trông giống như một loại sữa chua rất mềm và kem min. Đa năng, thưởng thức nó một cách tự nhiên hoặc với trái cây hoặc xi-rô và hạt.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Rất dễ làm tại nhà.

  • Không yêu cầu máy làm sữa chua. Bắt nguồn từ Heirloom Yogurt Starter Các nền văn hóa thích phát triển ở nhiệt độ phòng (chúng được cho là mesophilic).

  • Sẵn sàng trong 24 giờ. Đơn giản chỉ cần thêm văn hóa trong một lọ thủy tinh sạch, thêm sữa, trộn và để lên men ở nhiệt độ phòng.

  • Nuôi cấy rất dễ dàng. Giữ một ít Viili của bạn trong tủ lạnh để bắt đầu công thức tiếp theo của bạn.

  • Đi kèm với hướng dẫn kích hoạt và công thức . 

  • Với một số cách chế biến , có thể làm điều đó với sữa thực vật (chi tiết trong công thức).

  • Bảo tồn lâu dài. Nuôi cấy khử nước có thể được giữ trong 24 tháng trong bao bì ban đầu của nó, trong một không gian lưu trữ khô ráo thoáng mát.

VIILI LÀ GÌ?

Viili là một loại sữa chua mesophilic có nguồn gốc từ Scandinavia. Nó có một sự nhất quán gelatin và một hương vị nhẹ dễ chịu do axit lactic.

Sản phẩm sữa này được lên men dưới tác động của vi sinh vật của vi khuẩn lactic và nấm mốc giống như nấm men ( Geotrichum candum ) tạo thành một bề mặt mịn như nhung trên viili. Ngoài ra, hầu hết các nền văn hóa viili truyền thống cũng chứa các chủng nấm men như Kluveromyces marxianus và Pichia fermentans .

Các vi khuẩn axit lactic sau đây đã được xác định trong Viili:

  • Lactococcus Lactis subsp.

  • Lactococcus Lactis subsp. biovar lactis. diacetylactis

  • Leuconostoc mesenteroides subsp.

Trong số các chủng vi khuẩn axit lactic mesophilic, Lactococcus lactis subsp. cremoris sản xuất một heteropolysacarit có tên là viilian (tương tự như kefiran được sản xuất bởi các hạt kefir sữa ).

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Facebook foodplus.vn Zalo foodplus.vn hotline
popup

Số lượng:

Tổng tiền: