THÔNG TIN SẢN PHẨM
Sản phẩm được nhập khâu bởi food+
Được nuôi cấy và phân lập bởi Viện Vi Sinh tại Ba Vì
Đóng gói 20g Viili Yogurt khởi động tươi, trong lọ thủy tinh tiêu chuẩn.
Có thể tái sử dụng một phần sữa chua để chuẩn bị các đợt tiếp theo.
Thành phần: sữa bò tười và nuôi cấy nấm Viili hoạt động sống.
Không có GMO, Nguồn nguyên liệu Organic.
Thời hạn sử dụng: 1 tháng bảo quản ngăn mát tủ lạnh.
Sử dụng Văn hóa khởi đầu này để tạo ra Viili, một loại sữa lên men truyền thống của Scandinavia trông giống như một loại sữa chua rất mềm và kem min. Đa năng, thưởng thức nó một cách tự nhiên hoặc với trái cây hoặc xi-rô và hạt.
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Rất dễ làm tại nhà.
Không yêu cầu máy làm sữa chua. Bắt nguồn từ Heirloom Yogurt Starter Các nền văn hóa thích phát triển ở nhiệt độ phòng (chúng được cho là mesophilic).
Sẵn sàng trong 24 giờ. Đơn giản chỉ cần thêm văn hóa trong một lọ thủy tinh sạch, thêm sữa, trộn và để lên men ở nhiệt độ phòng.
Nuôi cấy rất dễ dàng. Giữ một ít Viili của bạn trong tủ lạnh để bắt đầu công thức tiếp theo của bạn.
Đi kèm với hướng dẫn kích hoạt và công thức .
Với một số cách chế biến , có thể làm điều đó với sữa thực vật (chi tiết trong công thức).
Bảo tồn lâu dài. Nuôi cấy khử nước có thể được giữ trong 24 tháng trong bao bì ban đầu của nó, trong một không gian lưu trữ khô ráo thoáng mát.
VIILI LÀ GÌ?
Viili là một loại sữa chua mesophilic có nguồn gốc từ Scandinavia. Nó có một sự nhất quán gelatin và một hương vị nhẹ dễ chịu do axit lactic.
Sản phẩm sữa này được lên men dưới tác động của vi sinh vật của vi khuẩn lactic và nấm mốc giống như nấm men ( Geotrichum candum ) tạo thành một bề mặt mịn như nhung trên viili. Ngoài ra, hầu hết các nền văn hóa viili truyền thống cũng chứa các chủng nấm men như Kluveromyces marxianus và Pichia fermentans .
Các vi khuẩn axit lactic sau đây đã được xác định trong Viili:
Lactococcus Lactis subsp.
Lactococcus Lactis subsp. biovar lactis. diacetylactis
Leuconostoc mesenteroides subsp.
Trong số các chủng vi khuẩn axit lactic mesophilic, Lactococcus lactis subsp. cremoris sản xuất một heteropolysacarit có tên là viilian (tương tự như kefiran được sản xuất bởi các hạt kefir sữa ).