KEFIR YOGURT STARTER - ORGANIC ( Hạt Sữa Chua Kefir khởi động)

Mô tả

Hương vị thơm ngon và sảng khoái của Kefir tương tự như sữa chua uống, nhưng nó chứa khoảng 56 chủng probiotcs có lợi trong đó sữa chua chỉ có khoảng 7 loại men vi sinh. 

160.000₫ 100.000₫

  • Chia sẻ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sản phẩm được nhập khâu bởi food+ 
  • Được nuôi cấy và phân lập bởi Viện Vi Sinh tại Ba Vì
  •  Đóng gói 20g hạt Kefir Yogurt khởi động tươi, trong lọ thủy tinh tiêu chuẩn.
  • Hạt Kefir có thể tái sử dụng nhiều lần để làm các đợt  sữa chua Kefir tiếp theo.
  • Thành phần: Nấm men và vị khuẩn  hoạt động sống.
  • Không có GMO, Nguồn nguyên liệu Organic.
  • Thời hạn sử dụng: 1 tháng bảo quản ngăn mát  tủ lạnh.

Kefir là loại sữa lên men lâu đời nhất được nhân loại biết đến. Tên của nó được bắt nguồn từ một từ Thổ Nhĩ Kỳ - Keif , có nghĩa là cảm giác dễ chịu. Nó ban đầu được sản xuất ở vùng núi Caucian. Có một câu nói rằng việc tiêu thụ Kefir đã nâng cao tuổi thọ của người bản địa ở khu vực này.

Kefir được biết đến với tính chất sức khỏe đặc biệt và dũng cảm. Kết quả khoa học ngày nay đã chứng minh tính chất lợi ích sức khỏe của thực phẩm thủ công truyền thống này .

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Rất dễ làm sữa Kefir tại nhà.
  • Không yêu cầu máy làm sữa chua. Làm sữa Kefir ở nhiệt độ phòng. Kefir Yogurt Starter - Các nền văn hóa thích phát triển ở nhiệt độ phòng (chúng được cho là mesophilic).
  •  Đơn giản chỉ cần cho các hạt Kefir vào một lọ thủy sạch, thêm sữa, trộn và để lên men ở nhiệt độ phòng.
  • Sau 12-24h bạn đã có món sữa chua Kefir với nhiều lợi khuẩn tốt cho sức khỏe. Bạn có thể dùng trực tiếp hoặc thêm sữa đặc, trái cây hoặc đường vào tùy thích.
  • Đi kèm với hướng dẫn kích hoạt và công thức . 
  • Với một số cách chế biến , có thể làm sữa Kefir với sữa Dê, Cừu, sữa thực vật…(chi tiết trong công thức).
  • Bảo tồn lâu dài. Nuôi cấy khử nước có thể được giữ trong 24 tháng trong bao bì ban đầu, trong một không gian lưu trữ khô ráo thoáng mát.

KEFIR LÀ GÌ?

Hương vị thơm ngon và sảng khoái của Kefir tương tự như sữa chua uống, nhưng nó chứa khoảng 56 chủng probiotcs có lợi trong đó sữa chua chỉ có khoảng 7 loại men vi sinh. Các vi khuẩn và nấm men xuất hiện tự nhiên trong kefir kết hợp cộng sinh để mang lại lợi ích sức khỏe vượt trội khi được tiêu thụ thường xuyên. 'Fizz' trong kefir là do carbon dioxide - sản phẩm cuối cùng của quá trình lên men. Độ dài của thời gian lên men sẽ ảnh hưởng đến hương vị. Kefir là một nguồn canxi tốt và rất giàu vi khuẩn sinh học.

Probiotic trong sữa chua:  Bifidobacterium lactis, Lactobacillus acidophilus, Lactobacillus bulgaricus và Streptococcus thermophilus. 

Probiotic trong Kefir:

  • Lactobacillus acidophilus
  • Lactobacillus brevis
  • Lactobacillus casei
  • Lactobacillus delbrueckii subsp. bulgaricus
  • Lactobacillus delbrueckii subsp. delbrueckii
  • Lactobacillus delbrueckii subsp. Lactis
  • Lactobacillus helveticus
  • Lactobacillus ke fi ranofaciens subsp. ke fi ranofaciens
  • Lactobacillus ke fi ri
  • Lactobacillus paracasei subsp. paracasei
  • Lactobacillus plantarum
  • Lactobacillus rhamnosus
  • Rượu sake Lactobacillus
  • Lactococcus Lactis subsp.
  • Lactococcus Lactis subsp. Lactis
  • Lactococcus Lactis
  • Leuconostoc mesenteroides subsp.
  • Leuconostoc mesenteroides subsp. dextranicum
  • Leuconostoc mesenteroides subsp. mesenteroides
  • Pseudomonas
  • Pseudomonas fluorescens
  • Pseudomonas putida
  • Streptococcus thermophilus 

Nấm men có lợi ở Kefir (Không có trong sữa chua)

  • Candida humilis (men)
  • Kazachstania unispora (men)
  • Kazachstania exigua (men)
  • Kluyveromyces siamensis (nấm men)
  • Kluyveromyces Lactis (nấm men)
  • Kluyveromyces marxianus (nấm men)
  • Saccharomyces cerevisiae (nấm men)
  • Saccaromyces martiniae (nấm men)
  • Saccharomyces unisporus (nấm men)

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA KEFIR?

CÁCH LÀM KEFIR TẠI NHÀ?

 

Sản phẩm liên quan

0936232966